Vingroup nâng cấp thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl

Mô hình mới được định vị trên cơ sở nhu cầu trải nghiệm của khách hàng với ba cấp độ: sang trọng, tiện nghi và khám phá.

Công ty Cổ phần Vinpearl – Tập đoàn Vingroup vừa công bố tái cấu trúc sản phẩm khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc.

Theo lãnh đạo công ty, mô hình mới của Vinpearl được tái cấu trúc, nâng cấp và đổi mới định vị trên cơ sở nhu cầu trải nghiệm của khách hàng với ba cấp độ: sang trọng – riêng tư (Vinpearl Luxury); tiện nghi – linh hoạt (Vinpearl Hotel & Resort) và năng động – khám phá (Vinpearl Discovery).

Doanh nghiệp này kỳ vọng định vị thương hiệu lần này sẽ mang đến những trải nghiệm vừa đa dạng, vừa chuyên biệt hóa theo xu hướng du lịch, văn hóa, dân tộc và lứa tuổi của các nhóm du khách đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới.

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre
Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Không gian “kỳ nghỉ thượng lưu” riêng tư và đẳng cấp tại Vinpearl Luxury

Vinpearl Luxury được doanh nghiệp định vị là chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội trên 5 sao mang đến những “kỳ nghỉ thượng lưu” với không gian sang trọng, yên tĩnh và riêng tư. Toàn bộ hệ thống dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất các trải nghiệm cá nhân như đón tiếp riêng biệt; thực đơn A-la-cart cao cấp; spa danh tiếng Akoya do thương hiệu Mandara Spa quản lý…

Theo đại diện tập đoàn, với dòng sản phẩm này, khách hàng được đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất theo hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Hiện dòng sản phẩm này gồm 3 khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Trong năm 2019, Vinpearl Luxury sẽ có mặt tại TP HCM khi toà tháp cao nhất Việt Nam – LandMark 81 đi vào hoạt động.

Trong khi đó, Vinpearl Resort & Hotel là thương hiệu dành cho những gia đình nhỏ, những nhóm du khách thương gia, khách du lịch trong và ngoài nước.

Với hai loại hình Hotel và Resort đạt chuẩn 5 sao quốc tế, VinpearlResort & Hotel phù hợp cho những chuyến du ngoạn với trải nghiệm độc đáo “worry free – không lo nghĩ”, dành toàn bộ kỳ nghỉ để thưởng thức ẩm thực, spa, vui chơi và sum vầy.

Riêng loại hình Vinpearl Resort có hai sản phẩm Vinpearl Resorts&Spa và Vinpearl Resorts&Golf, tương thích cho các nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau từ những nhóm thương gia quốc tế với những tiện ích về hội thảo, hội họp cao cấp (MICE), những đoàn khách du lịch nước ngoài mọi lứa tuổi đến các kỳ nghỉ gia đình.

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre
Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Vinpearl được tái cấu trúc, nâng cấp và đổi mới định vị trên cơ sở nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.

Mô hình “tất cả trong một”, tiện nghi và linh hoạt, của VinpearlResort & Hotel nhằm đảm bảo mỗi thành viên đều có một chuyến nghỉ dưỡng theo sở nguyện cá nhân với các các dịch vụ chuyên biệt như: thực đơn detox; ăn chay, ẩm thực Hoa, Thái, hải sản tươi sống, spa, golf,khu vực buffet riêng cho trẻ em; Kids’s Club, xem phim bãi biển, lớp học nấu ăn…

“Sử dụng hệ thống Vinpearl Resort & Hotel, khách hàng sẽ được tiếp cận tinh hoa văn hoá Việt Nam thông qua chuỗi nhà hàng đặc sản Việt, các quầy bar đặc sắc, sinh động; cũng như hoà mình vào xu hướng thế giới với các thương hiệu Spa quốc tế và các chuỗi cafe danh tiếng toàn cầu”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Mô hình này gồm 24 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An, Đà Nẵng, Hạ Long, Cần Thơ, Hà Tĩnh. Trong năm nay, doanh nghiệp có thêm tại Huế, Thanh hóa và năm sau sẽ có mặt tại Hải Phòng.

Vinpearl Discovery – Dòng thương hiệu thứ ba và mới nhất của doanh nghiệp gồm các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Resort và hệ thống khách sạn căn hộ Vinpearl Condotel đạt chuẩn 5sao.

Theo Tập đoàn, mô hình này hướng đến sự năng động, tiện lợi, phù hợp với sở thích khám phá của từng cá nhân. Tất cả dịch vụ tại đây được thiết kế theo tiêu chí mở, tự do và thân thiện, tạo điều kiện để du khách tự lên lịch trình cá nhân. Du khách có thể tự mình trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của Vinpearl (VinEco,VinSafari,VinpearlLand,Golf…); khám phá văn hóa địa phương, tham gia các lớp nấu ăn hay lựa chọn dịch vụ Journey Planner với những chuyến phiêu lưu được “may đo” theo lứa tuổi và nhu cầu.

Thời gian tới, Vinpearl cho biết sẽ mở các khu chợ nhỏ bán các loại thực phẩm tươi sống và các loại đặc sản địa phương vùng miền để phục vụ nhu cầu này.

Mô hình này, doanh nghiệp đã phát triển tại Nha Trang, Phú Quốc, Nghệ An, Hà Tĩnh và sắp tới sẽ được mở rộng đến các thành phố lớn và những điểm du lịch hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh tái cấu trúc thương hiệu, tập đoàn này cũng thay đổi đồng bộ trên tất cả các nhóm dịch vụ từ đi lại, lưu trú, đến ẩm thực và giải trí định vị theo từng chuỗi thương hiệu – Vinpearl đồng thời thiết kế riêng các dịch vụ cho từng nhóm du khách đến từ Trung Quốc, Nga, châu Âu, châu Á…

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre
Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Việc tái cấu trúc thương hiệu nằm trong lộ trình vươn tầm đẳng cấp quốc tế của doanh nghiệp.

Ông Đặng Thanh Thuỷ – đại diện Vinpearl cho biết, với quy trình tái cấu trúc cả về chiều sâu và chiều rộng, Vinpearl mong muốn phục vụ sát sao, tận tâm và chuyên nghiệp theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

“Mục tiêu của chúng tôi là vừa đáp ứng toàn diện thị trường ở các nhu cầu khác nhau; vừa đảm bảo mỗi du khách đều tìm thấy kỳ nghỉ được thiết kế cho chính mình”, vị này cho hay.

Ông Thủy thông tin, bên cạnh dòng 5 sao và 5 sao cộng, đến năm 2019, Vinpearl sẽ ra mắt các dòng nghỉ dưỡng 4 sao và 3 sao. Việc tái cấu trúc thương hiệu và quy hoạch lại hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đi theo xu hướng chuyên biệt hoá của các tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, đáp ứng được văn hóa du lịch đa dạng của du khách mọi quốc gia. Đây được xem là  bước tiến trong lộ trình vươn tầm đẳng cấp quốc tế của doanh nghiệp.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, Vinpearl đang hiện diện tại 9 địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam và đang mở rộng ra nhiều địa điểm mới. Trong năm nay, doanh nghiệp sẽ đưa vào hoạt động 11 cơ sở tại Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An, Tây Ninh, Hà Nam, Lạng Sơn, Huế, Thanh Hóa, Quảng Bình, nâng tổng số khách sạn – khu nghỉ dưỡng của toàn hệ thống lên con số 31với gần 13.000 phòng và phòng biệt thự.

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/vingroup-nang-cap-thuong-hieu-nghi-duong-vinpearl-3757171.html

Bài viết liên quan: http://vinpearlislandcondotel.vn

Sức hút của dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0936 111 920

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá
error: Đã copy vào clipboard !!