Sức hút của dự án VinOasis Nha Trang

Ngoài các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, dự án còn mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Tập đoàn Vingroup hiện đang triển khai nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, tạo dấu ấn trên thị trường, trong đó có dự án VinOasis Nha Trang. Vingroup đang kết hợp với các đối tác để chuẩn bị đưa ra thị trường những căn hộ condotel của dự án Vinpearl Oasis Hòn Tre với chính sách ưu đãi linh hoạt. 

VinOasis Nha Trang
VinOasis Nha Trang

VinOasis Nha Trang – Condotel Hòn Tre tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang và có hướng nhìn toàn cảnh ra biển.

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao

Sở hữu VinOasis Nha Trang, khách hàng vừa có được bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao vừa có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê lại hoặc tích lũy tài sản cho tương lai.

Tọa lạc tại số đảo Hòn Tre, trung tâm thành phố Nha Trang, VinOasis Nha Trang tổng hợp các giá trị của một bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, từ nội thất, hướng nhìn ra xung quanh, tiện nghi đến khả năng khai thác cho thuê.

Theo thiết kế, VinOasis Nha Trang là một khu phức hợp cao khoảng 6 tầng được xây dựng trên diện tích khá lớn. Nội khu dự án được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao…

VinOasis Nha Trang
VinOasis Nha Trang

Tiện ích độc đáo và sang trọng của VinOasis Nha Trang.

Điểm nhấn của VinOasis Nha Trang là các căn hộ condotel được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Khách hàng sở hữu sản phẩm này sẽ trở thành đối tác đầu tư kinh doanh của Vinpearl, thuộc tập đoàn Vingroup và giao căn hộ đã mua cho Vinpearl quản lý cũng như khai thác cho thuê.

Người mua VinOasis Nha Trang sẽ được cấp chủ quyền sở hữu (sổ hồng) vĩnh viễn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp để có thể khai thác kinh doanh ngay. Trong quá trình khai thác, Vinpearl đảm bảo sẽ thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và thay đổi nội thất định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Tiềm năng lợi nhuận

Chủ đầu tư cam kết cho thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua với mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT) trong thời gian 5 năm. Từ năm thứ sáu trở đi, lợi nhuận vẫn được chia theo tỷ lệ 85-15% dựa trên kinh doanh thực tế. Khách hàng sẽ hưởng khoản lợi nhuận này ngay sau khi thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chủ sở hữu định kỳ 6 tháng một lần.

Khách hàng không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận trong ba năm đầu sẽ được chiết khấu 25% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào giá bán). Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn từ Techcombank lên đến trên 65% giá trị căn hộ sau khi chiết khấu. Khách hàng vay vốn không phải chứng minh thu nhập, không phải trả nợ gốc, miễn phí lãi, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng đầu.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng một năm miễn phí trong toàn hệ thống condotel hoặc khách sạn Vinpearl. Bên cạnh đó, một điểm cộng của VinOasis Nha Trang là uy tín của chủ đầu tư Vingroup đã được khẳng định cùng với khả năng sinh lợi nhuận.

VinOasis Nha Trang
VinOasis Nha Trang

VinOasis Nha Trang – Condotel Hòn Tre, nơi thư giãn tuyệt vời cho du khách.

Hiện Vingroup đã ký hợp đồng liên kết với hơn 180 công ty lữ hành quốc tế và mua cổ phần tại các công ty này để đảm bảo khách du lịch đến Nha Trang sẽ lưu trú tại hệ thống Vinpearl. VinOasis Nha Trang có nhiều hạng mục tiện ích đi kèm như Vinpearl Land, sân golf, Bệnh viện Vinmec… Điều này không chỉ giúp thu hút thêm một lượng lớn du khách mà du khách cũng sẽ lưu trú tại condotel trong thời gian lâu hơn. Hiện, công suất phòng tại Vinpearl Nha Trang luôn đạt ở mức 85% vào những ngày thường, 100% vào dịp lễ Tết.

Giá bán căn hộ một phòng ngủ của VinOasis Nha Trang diện tích 30 – 60m2 chỉ từ 2 đến 3 tỷ đồng. Khách mua căn hộ được hỗ trợ chính sách thanh toán ưu đãi từ nay cho đến khi nhận nhà.

“Do diện tích nhỏ nên tính thanh khoản căn hộ condotel này cao hơn. Khách đầu tư có thể dễ dàng cho thuê lại, đảm bảo thời gian hoàn vốn nhanh hơn. Đây là cơ hội đầu tư sinh lợi an toàn và ổn định”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bài viết liên quan: http://vinpearlislandcondotel.vn

Vinpearl Island Condotel Nha Trang- Sự trở lại của Vingroup trên đường đua nghỉ dưỡng

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0936 111 920

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá
error: Đã copy vào clipboard !!