Những điểm “hot” của Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Tập đoàn Vingroup sắp khởi công Dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre tại thành phố Nha Trang. Theo nhiều chuyên gia, dù dự án bất động sản này sinh sau đẻ muộn, nhưng với những yếu tố “có một không hai”, đây sẽ trở thành một trong những dự án hot nhất trong thời gian tới.

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

1. Tính an toàn

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đánh giá 1 loại hình đầu tư bất kỳ. Với đầu tư bất động sản rủi ro là điều cần đặc biệt quan tâm nhất trước khi quan tâm đến các yếu tố lợi nhuận khác. Có thể nói đầu tư vào Condotel Vinpearl Island Nha Trang – Hòn Tre có tỉ lệ rủi ro thấp nhất.

Bởi vì:

+ Chủ đầu tư Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay

+ Là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, top 10 đóng thuế nhiều nhất Việt Nam.

+ Giá trị vốn hoá ở thị trường chứng khoán trên 14 tỷ USD làm bảo chứng cho những rủi ro cho các nhà đầu tư Condotel Vinpearl.

+ 14 dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, hơn 2000 nhà đầu tư biệt thự biển triệu đô và hơn 3000 nhà đầu tư condotel đã xuống tiền đồng hành cùng Vinpearl.

+ Hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tổng số hơn 10.000 phòng với 10 năm kinh nghiệm và hơn 21 cơ sở khắp cả nước.

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

2. Tính an nhàn thảnh thơi:

Đây là điều thứ 2 nổi trội nhất của loại hình đầu tư Condotel Vinpearl. An nhàn, thảnh thơi và hoàn toàn tự động là điều mà nhiều anh/chj thành đạt lựa chọn sau khi đã dành nhiều tâm sức và thời gian cho công việc kinh doanh hay sự nghiệp của đời mình. Đầu tư vào Condotel Vinpearl Island Hòn Tre Nha Trang cứ 6 tháng mỗi năm tiền lợi nhuận sẽ tự đổng chảy vào tài khoản của quý anh/chị thấp nhất là 10%/năm trong 05 năm đầu tiên. Việc quản lý, kinh doanh và khai thác đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao đã có Vinpearl lo, anh/chị chỉ cần dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cùng gia đình tại các kỳ nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm hằng năm trên toàn hệ thống Vinpearl khắp cả nước. Đầu tư vào Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là đầu tư sinh lời tự động ngay cả trong giấc ngủ của anh/chị. Gia tăng nguồn thu nhập thụ động cho quý anh/chị.

3. Tính ổn định cực cao:

Đại đa số các loại hình đầu tư khác ngoài BĐS nghỉ dưỡng đều lên xuống thất thường và chứa đựng nhiều rủi ro khó lường. Chứng khoán, forex lên xuống từng phút. Vàng và USD cũng biến động từng giây. Chung cư nội đô các thành phố cho thuê hoặc đất nền tuỳ theo cung cầu và biến động theo thị trường vĩ mô. Chỉ có bất động sản nghỉ dưỡng là ổn định nhất. Đặc biệt là condotel Vinpearl của tập đoàn Vingroup có độ ổn định tuyệt đối.

Hằng năm nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng luôn tăng cao và ổn định đi lên. Năm 2017 đã có 12.9 triệu khách quốc tế đến Việt Nam. Tăng trưởng du lịch trung bình hơn 30%/năm. Đó là cơ hội đầu tư vào khách sạn nghỉ dưỡng lâu dài và trọn đời.

 

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

4. Tính minh bạch:

Đây là điều cần đáng lưu tâm khi quý khách hàng lựa chọn và quyết định đầu tư vào 1 dự án condotel nào đó.

– Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư chia sẻ cho khách hàng hàng năm có đảm bảo minh bạch và khách quan hay không?

– Liệu chủ đầu tư hay đơn vị quản lý condotel có gian dối trong khai thác và vận hành kinh doanh sau này khi hết thời gian cam kết lợi nhuận tối thiểu hay không?

Với condotel Vinpearl của tập đoàn Vingroup tính minh bạch là điều được bảo chứng tuyệt đối:

– Tập đoàn Vingroup mã VIC niêm yết trên thị trường chứng khoán vốn hoá lên tới hơn 14 tỷ USD.

– Vinhomes mới lên sàn 18/5 mã VHM tổng vốn hoá 13 tỷ USD.

– Rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào các thương hiệu kinh doanh của Vingroup như Vincom, Vinhomes, Vinmart, Vinpearl:

 

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

 

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Vingroup qua các bài báo:

♦ Quỹ đầu tư hàng đầu thế giới góp vốn 200 triệu USD vào Vingroup

Mảng bán lẻ của Vingroup nhận thêm 100 triệu USD từ quỹ đầu tư quốc tế

Nhà đầu tư ngoại “đổ” gần 1,3 tỷ USD mua cổ phiếu Vinhomes

 

Như vậy, với rất nhiều vốn đầu tư quốc tế cùng hệ thống kiểm toán quốc tế Big 4, công suất và lợi nhuận khai thác của toàn hệ thống khách sạn condotel Vinpearl hoàn toàn được kiểm chứng minh bạch.

5. Lợi nhuận cao :

Chủ đầu tư Vinpearl Island Condotel Hòn Tre được chia sẻ lợi nhuận khai thác kinh doanh hàng năm là 85% và 15% thuộc về đơn vị quản lý khai thác. Dự kiến với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm liên tục trong 05 năm.

Tức là sau 05 năm, lợi nhuận tối thiểu khách hàng thu về 50% giá trị condotel đã đầu tư.

Có thể nói lợi nhuận từ đầu tư condotel đem lại dòng tiền ổn định và cao nhất hiện nay. So với các loại hình khác như:

+ Chung cư cho thuê: Lợi nhuận cho thuê từ 4.5%-5.5%/năm

+ Nhà phố cho thuê: Lợi nhuận cho thuê từ 3%-3.9%/năm

6. Tiềm năng tăng giá trong tương lai:

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch Nha Trang và sự đầu tư lớn của các nhà đầu tư vào các vùng du lịch trọng điểm Nha Trang sẽ bứt phá mạnh mẽ vươn lên top nghỉ dưỡng biển cao cấp trong khu vực Châu Á và trên thế giới.

 

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

Vị trí là hữu hạn, đặc biệt vị trí các bãi biển đẹp nhất hành tinh như Đảo Hòn Tre Nha Trang, thiên nhiên ban tặng về khí hậu và đặc sản, giá trị condotel 5 sao Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ tăng giá mạnh mẽ trong tương lai trung và dài hạn.

Vinpearl Hòn Tre là điểm đến không thể bỏ qua với mọi du khách đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

7. Tính kế thừa cho đời sau:

Có thể nói đây là ưu điểm cực lớn của loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Với thời gian ký HĐ khai thác lên tới 50 năm, quý khách dễ dàng coi như là tài sản lâu dài để lại cho các thế hệ sau. Với hợp đồng khai thác 50 năm cam kết lợi nhuận thấp nhất 10%/năm trong 05 năm chia sẻ 85%-15% condotel Vinpearl còn là kênh sinh lời lâu dài, an toàn và tự động.

+ Quý quý khách cần 1 khoản đầu tư sinh lời tự động để lo cho cuộc sống thảnh thơi sau khi về hưu.

+ Quý khách hàng mong muốn 1 kênh đầu tư an toàn sinh lời hàng năm để lo cho con cái du học hay lập nghiệp sau này.

+ Quý khách hàng mong muốn cho con 1 tài sản sinh lời chắc chắn trong tương lai và hiện tại để đề phòng những rủi ro không biết trước…

>> Vinpearl Island Condotel Hòn Tre Nha Trang là đầu tư tài chính sinh lợi trọn đời 1 cách an toàn nhất!

8. Vốn ban đầu thấp chỉ từ 700 triệu đồng:

Với hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank, vay tối đa 65% giá trị condotel. Căn 1PN giá dự kiến chỉ từ 2.0 – 3 tỷ đồng. Vốn ban đầu chỉ từ 35% tương đương

 

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

Chỉ cần đầu tư 700 triệu đồng ban đầu, quý anh/chị đã có cơ hội sở hữu Vinpearl Island Condotel Hòn Tre tiêu chuẩn 5 sao trị giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ đồng sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 05 năm, chia sẻ lợi nhuận thực tế 85%.

“ Đằng nào cũng đầu tư, đầu tư sớm thì tốt hơn”

♣ Hình ảnh tiến độ xây dựng thực tế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre:

 

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

 

Tin liên quan: http://vinpearlislandcondotel.vn

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0936 111 920

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá
error: Đã copy vào clipboard !!