Điểm cộng của dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi Long Biên

Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư mọc lên tại thủ đô Hà Nội. Với tình hình thị trường bất động sản biến động và đắt đỏ như hiện nay thì phải làm thế nào để thu hút được khách hàng, làm thế nào để bán được căn hộ là băn khoăn của nhiều chủ đầu tư.

Hiểu rõ những điều đó, chủ đầu tư của dự án Ruby City CT3 Phúc Lợi đã tạo nên điểm khác biệt so với các dự án khác. Hãy cùng xem những điểm cộng của dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi Long Biên dưới đây

 

Ruby City CT3
Ruby City CT3

Những điểm cộng của dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi với tổng diện tích lô đất là 13.890m2. Với tổng diện tích này, nhà đầu tư phân bổ diện tích xây dựng công trình là 5.000m2 với 2 đơn nguyên A và B. Mỗi đơn nguyên cao 22 tầng trong đó có 3 tầng hầm. Diện tích tầng tum kỹ thuật là 870m2. Tổng số căn hộ dự kiến: 1.120 căn. Bên cạnh đó là diện tích bể bơi, sân vườn đường nội bộ bãi để xe với diện tích 8.900m2.

Nhìn tổng thể thì đây là dự án có quy mô lớn với bản kế hoạch chi tiết được chủ đầu tư cam kết thực hiện đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng đề ra. Không chỉ chú ý đến chất lượng mà ngay cả cảnh quan xung quanh và tiện ích của chung cư cũng là điểm cộng giúp dự án thu hút nhiều khách hàng.

 

Ruby City CT3
Ruby City CT3

Công viên riêng của dự án

Những tiện ích của Ruby City CT3 phải kể đến đó là bể bơi, sân chơi dành cho khu dân cư. Sân vườn bể bơi khu vui chơi trẻ em thảm cỏ tạo thành các không gian xanh của khu đất vừa làm bóng mát tạo không gian sinh thái làm cho khu vực. Sân chơi thể dục thể thao được bố trí xen kẽ hài hoà với sân vườn cảnh quan trong khu ở, các vườn hoa tiểu cảnh được kết hợp đan xen với các đường giao thông và công trình tạo được cảnh quan đẹp với các không gian thư giãn.

Chung cư Ruby City CT3 có tổ chức lối vào sảnh, hệ thống giao thông của các khu chức năng (khu ở, khu dịch vụ) riêng biệt không chồng chéo ảnh hưởng lẫn nhau. Các sảnh vào khu vực dịch vụ công cộng ở tầng 1, lối lên các tầng căn hộ được bố trí tách biệt với khối dịch vụ thương mại và đặt gần với các lối vào khu đất thuận tiện với đường xe chạy xung quanh công trình. Đường xe chạy quanh công trình đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Những điểm cộng của dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi Long Biên mà chúng tôi liệt kê ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dự án này để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình.

Website dự án: https://rubycityct3.vn

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0936 111 920

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá
error: Đã copy vào clipboard !!